ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยลดความยุ่งยากและภาระในการเดินทางไม่ต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีเหมือนแต่ก่อนแต่จะทำผ่านหน้าจอบนมือถือหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราแบบง่ายๆโดยทำไม่กี่ขั้นตอนไม่กี่นาทีก็ยื่นภาษีเสร็จทันที ... อ่านเพิ่มเติม...ปัจจุบันธุรกิจโลกเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทั้งทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อพัฒนาให้ล้ำสมัยอย่างไม่หยุดนิ่งและเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย มาสำรวจธุรกิจที่กำลังมาแรงโดดเด่นที่สุดในปี 2019 มีอะไรที่แตกต่างไปจากปีก่อนๆบ้าง

สำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจทำเงินรวดเร็ว รายได้ดี หาเงินด่วน รู้หรือไม่ว่ามีงานหลายอย่างที่ทำแล้วสามารถหารายได้เป็นกอบเป็นกำ ทำเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างรวดเร็ว หากคุณเป็นคนมีความรู้ความสามารถมากพอ พร้อมที่จะสร้างรายได้แบบในโฆษณาขายฝัน อาชีพทำเงินเหล่านี้มีอยู่จริง หากดูกันเลย 3 ธุรกิจที่จะทำเงินให้คุณได้แบบน่าทึ่ง มีงานอะไรบ้าง

ผลสำรวจ มหาลัยหอการค้าไทย ในเรื่องธุรกิจที่ดีที่สุดในปี 2561 หรือ ธุรกิจที่ทำเงินในปีนี้โดยพิจารณาจากข้อมูลด้านการนำเข้าส่งออกสินค้าสินเชื่อธนาคารพาณิชย์ และ ดัชนีอุตสาหกรรม ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและข้อมูลอื่นๆซึ่งทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ได้

มนุษย์เงินเดือน หากเงินเดือนไม่มากแต่ต้องรับภาระหนัก เป็นเรื่องน่าเบื่อ ทำงานนานเท่าไรเงินเดือนไม่ขึ้น ก็เป็นเรื่องที่ทรมานใจอย่างมาก ใช้ชีวิตแบบซังกะตาย ดีกว่าไม่มีงานทำ อาการเหล่านี้เกิดขึ้นได้กับใครหลายคน หากอยากสบายใจ ถึงแม้จะได้เงินไม่มาก แต่พออยู่ได้ ก็ต้องทำทนเพื่อเก็บเงินให้ได้สักก้อน แล้วออกมาทำธุรกิจของตนเอง แต่ควรหาอาชีพเสริมเตรียมรอไว้ก่อน เพราะอาจจะเป็นงานหลักของคุณก็ได้

 รายได้จากอาชีพเสริมสำหรับคนมีรายได้น้อยหรือคนที่ต้องการหาประสบการณ์ในการหาเงิน มีหลายแนวทาง อาชีพเสริมจึงมีให้เลือกหลากหลาย แต่ต้องเลือกอาชีพให้ตรงกับความถนัดและเวลาว่าง เน้นลงทุนน้อยแต่ให้ได้ประโยชน์สูงสุดเพื่อให้การตอบแทนคุ้มค่าที่สุด อาชีพเสริม 7 อาชีพแนะนำ ไม่ใช่ไกลตัว สามารถทำเองที่บ้านและเดินทางไปทำนอกบ้าน มีดังต่อไปนี้