ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยลดความยุ่งยากและภาระในการเดินทางไม่ต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีเหมือนแต่ก่อนแต่จะทำผ่านหน้าจอบนมือถือหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเราแบบง่ายๆโดยทำไม่กี่ขั้นตอนไม่กี่นาทีก็ยื่นภาษีเสร็จทันที ... อ่านเพิ่มเติม...โรคสองบุคลิกโรคใหม่ชนิดหนึ่งของคนสังคมคนยุคใหม่ หรือโรคไบโพล่าร์ ปัจจุบันคนไทยกล่าวถึงมากขึ้นและตั้งข้อสงสัยกันมากขึ้นว่าโรคไบโพล่าร์คืออะไรและใครมีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคนี้ง่ายที่สุด หรือ เราอาจกำลังเป็นโดยไม่รู้ตัว

วิธีการลดน้ำหนักมีหลายวิธีแต่ละวิธีได้ผลต่างกันไป หลายคนเลือกวิธีทานยาลดน้ำหนักยาลดความอ้วนฯลฯที่กำลังนิยมกันที่สุด ด้วยสาเหตุหลายๆอย่าง ซึ่งอาจะมีผลข้างเคียงตามมาด้วย และอันตรายถึงชีวิต หากลดน้ำหนักได้ผลดีทันใจ แต่ก็อาจมีไขมันในเลือดสูง มาลองใช้วิธี ลดน้ำหนักลดไขมันในเลือดอย่างปลอดภัยแบบนี้ดีกว่านะ  

อารมณ์ชั่ววูบ เป็นอาการของคนขาดสติ อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน หากควบคุมไม่ได้ จะเกิดปัญหาร้ายแรงตามมา อารมณ์สำคัญที่สุดมันคู่กับสติ คนไม่สู้คนไม่ได้หมายความ “กลัว” แต่เป็นเพราะว่า สติยังเยอะอยู่ 7เทคนิคลดอารมณ์โกรธสลายทุกข์ทันใจ ช่วยคุณได้จริงๆนะ

สารเคมีมีประโยชน์ในการผลิตสินค้าอุปโภคหลายชนิด เช่น ของใช้ในชีวิตประจำวัน หลายคนเข้าใจว่าสารเคมีเป็นพิษร้ายแรง จะอยู่แต่ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือปะปนลอยอยู่ในอากาศรอบตัวเรา แต่ความจริงแล้ว ของใช้ในบ้านเรานี่แหละ คือแหล่งรวมสารพัดสารพิษปนมากับของใข้ มาดูก่อนว่าอยู่ในอะไรบ้างอันตรายแค่ไหน

ความเครียดคือศัตรูร้ายที่จะนำพาโรคภัยมาสู่ตัวเรา เพราะความเครียดเกิดจากการสภาวะการหดตัวของกล้ามเนื้อหลายส่วนของร่างกาย ซึ่งมาจากสิ่งเร้าภายนอกมากระทบทางด้านจิตใจและร่างกาย เป็นเหตุให้บันทอนสุขภาพ รวมวิธีการลดความเครียดขั้นเทพอย่างได้ผลทันใจ8วิธีด้วยกัน