ซื้อของออนไลน์หรือการซ็อบปิ้งผ่านเน็ตปัจจุบันนิยมมากขึ้น เพราะซื้อขายกันง่าย ไม่ต้องมีหน้าร้านไม่ต้องมีเงินทุนมากก็สามารถสร้างรายได้ มีเงินใช้ได้เช่นกัน หากมีเงินทุนมากมีทั้งร้านค้าจริงก็มีโอกาสร้างรายได้ผ่านเน็ตได้ดีกว่า เพราะมีสินค้าที่หลากหลายมีทั้งสินค้าคล้ายๆกันแต่แตกต่างกันในเรื่องคุณภาพ ราคา และความต้องการของผู้ใช้

คนรวยหรือเศรษฐีคิดอย่างไรเกี่ยวกับการประหยัดเงิน ใช้หลักการอะไรในการออมเงินแล้วถึงรวยซึ่งในบางครั้งเรามองกันว่าคนรวยหรือเศรษฐีใช้เงินเผาผลาญใช้ชีวิตสนุกไปวันๆเงินใช้อย่างไรกระทั้งตายก็ไม่หมด เขามีวิธีคิดอย่างไรทำอย่างไรจึงไม่มีวันจน

วันหยุดวันพักผ่อนประจำสัปดาห์หรือวันหยุดยาวช่วงเทศกาลต่างๆเป็นวันวิเศษที่สุด เพราะจะได้รับความสุขจากการพักผ่อนอย่างเต็มที่ หากวางแผนการใช้เงินไม่ดีในทีแรกย่อมส่งผลเสียในภายหลังอย่างแน่นอน รวม5วิธีประหยัดเงินในช่วงวันหยุดแบบง่ายๆให้มีเงินเหลือใช้อย่างสบายใจ

ความเชื่อเรื่องโชคลาภเป็นของคู่กันของคนไทยและอยู่ในสังคมไทยมาอย่างช้านาน การเสริมดวงเป็นเรื่องสำคัญมาก หากทำผิดวิธีชีวิตย่อมวิบัติ กลายเป็นเรื่องงมงาย หากทำแล้วได้ผลดีชีวิตย่อมดีขึ้นแน่นอน เคล็ดไม่ลับเสริมดวงชะตาทำให้เกิดโชคลาภทำแล้วได้ผลชัวร์ ทำด้วยตนเองแบบง่ายๆไม่ต้องเสียเงินจ้างหมอเสน่ห์หรือหมอดูทีไหน ทำเองได้เลย ได้ผลดีแน่นอน

การไม่เป็นหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ ถึงแม้จะมีทรัพย์สินมากมายแต่มีหนี้ ก็ยังเป็นที่นับหน้าถือตาของคนในสังคม แต่การเป็นหนี้สามารถทำให้ชีวิตมีความสุขได้ ร่ำรวยได้ต้องรู้จักการวางแผนการเงินที่ดี เรียนรู้วิธีการบริหารเงิน ศึกษาหาความรู้เพื่อหาช่องทางหาเงินในทุกรูปแบบ แต่คนส่วนใหญ่จะมีสาเหตุการเป็นหนี้ทำให้จนลงมีดังนี้

Sponsored Ads